R
rick_famer_93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tớ k bik cách giải pt nhờ vào ứng dụng đạo hàm tớ post nên mong các bạn giải giúp nếu còn các trường hợp nào khác thì mong chỉ giáo
1) căn bậc 2 của ( x^3 + 3x) = -x^2 - 4x +7
2) hàm số y= (2x -m) / (x+1) tăng và hàm số -y= (-2x-m)/(x+2) giảm trên từng khoảng XĐ của nó. khi đó giá trị nguyên của m là
tớ tìm khoảng ĐB và NB của 2 hàm này rồi lấy giao để tìm ra m nhưng ko được, m của tớ nằm trong khoảng cơ. mấy bạn góp y cho tớ nhá
1) căn bậc 2 của ( x^3 + 3x) = -x^2 - 4x +7
2) hàm số y= (2x -m) / (x+1) tăng và hàm số -y= (-2x-m)/(x+2) giảm trên từng khoảng XĐ của nó. khi đó giá trị nguyên của m là
tớ tìm khoảng ĐB và NB của 2 hàm này rồi lấy giao để tìm ra m nhưng ko được, m của tớ nằm trong khoảng cơ. mấy bạn góp y cho tớ nhá