O
ocean_boy0702
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, hàm số [TEX]y=x^4 - 2x^2[/TEX] (C)
tìm điểm A thuộc (C) sao cho tiếp tuyến tại A cắt (C) tại 2 điểm BC thỏa B trung điểm AC
2, Cho hàm số [TEX]y=\frac{x^3}{3} - \frac{x^2}{2} - 2x + 1[/TEX] (C). Điểm A thuộc (C) có hoành độ là a. Tiếp tuyến tại A cắt (C) tại B, tính toạ độ điểm B theo a.
3, cho hàm số [TEX]y=x^4 + mx^2 - 1[/TEX]
a) xđ m để hàm số có cực đại.
b) pt tiếp tuyến qua điểm cực đại. định m để có 2 tiếp tuyến qua điểm cực đại vuông góc nhau.
chỉ cách giải giùm minh nha......
tìm điểm A thuộc (C) sao cho tiếp tuyến tại A cắt (C) tại 2 điểm BC thỏa B trung điểm AC
2, Cho hàm số [TEX]y=\frac{x^3}{3} - \frac{x^2}{2} - 2x + 1[/TEX] (C). Điểm A thuộc (C) có hoành độ là a. Tiếp tuyến tại A cắt (C) tại B, tính toạ độ điểm B theo a.
3, cho hàm số [TEX]y=x^4 + mx^2 - 1[/TEX]
a) xđ m để hàm số có cực đại.
b) pt tiếp tuyến qua điểm cực đại. định m để có 2 tiếp tuyến qua điểm cực đại vuông góc nhau.
chỉ cách giải giùm minh nha......