Chỉ giải giúp bài nữa...

O

ocean_boy0702

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, con lắc có chu kì 2s. biên độ góc [tex] a_o [/tex] = [tex] 6^o [/tex].vận tốc con lắc tại [tex] 3^o [/tex] là ???

2, con lắc đơn m=200g l=80cm. kéo con lắc lệch khỏi VTCB 1 góc [tex] a_o [/tex] rồi thả ko vận tốc ban đầu, con lắc dđ đh với năng lượng W= [tex] 3,2 . 10^{-4} [/tex] J. Biên độ dao động là ???
 
K

kitbzo

1, con lắc có chu kì 2s. biên độ góc [tex] a_o [/tex] = [tex] 6^o [/tex].vận tốc con lắc tại [tex] 3^o [/tex] là ???

2, con lắc đơn m=200g l=80cm. kéo con lắc lệch khỏi VTCB 1 góc [tex] a_o [/tex] rồi thả ko vận tốc ban đầu, con lắc dđ đh với năng lượng W= [tex] 3,2 . 10^{-4} [/tex] J. Biên độ dao động là ???


Câu 1:
w=2pi/T=pi
Áp dụng CT độc lập vs TG:
w^2 x A^2 = w^2 x X^2 + v^2 \Rightarrow...... :D
 
K

kitbzo

1, con lắc có chu kì 2s. biên độ góc [tex] a_o [/tex] = [tex] 6^o [/tex].vận tốc con lắc tại [tex] 3^o [/tex] là ???

2, con lắc đơn m=200g l=80cm. kéo con lắc lệch khỏi VTCB 1 góc [tex] a_o [/tex] rồi thả ko vận tốc ban đầu, con lắc dđ đh với năng lượng W= [tex] 3,2 . 10^{-4} [/tex] J. Biên độ dao động là ???



Câu 2: W=1/2 x k x A^2
với k kon lắc đơn = w^2 x m
W biết, w=căn(g/l) biết, m biết \RightarrowA :D
 
Top Bottom