Cho hàm số y = f (x) = 3( x + 0,5 )^2 - 84 . Tìm giá trị nhỏ nhất của y
H huynhtrieuvi123 29 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số y = f (x) = 3( x + 0,5 )^2 - 84 . Tìm giá trị nhỏ nhất của y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hàm số y = f (x) = 3( x + 0,5 )^2 - 84 . Tìm giá trị nhỏ nhất của y
N nguyenbahiep1 29 Tháng mười 2012 #2 Cho hàm số y = f (x) = 3( x + 0,5 )^2 - 84 . Tìm giá trị nhỏ nhất của y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì [laTEX] (x+0,5)^2 \geq 0 \Rightarrow y \geq 3.0 - 84 = -84 \\ \\ Min Y = - 84 \\ \\ x = - 0,5[/laTEX]
Cho hàm số y = f (x) = 3( x + 0,5 )^2 - 84 . Tìm giá trị nhỏ nhất của y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì [laTEX] (x+0,5)^2 \geq 0 \Rightarrow y \geq 3.0 - 84 = -84 \\ \\ Min Y = - 84 \\ \\ x = - 0,5[/laTEX]