giải pt sau sin^{2}(X-\frac{PI}{4})= COS^{2}(X)
N ngominhphuong119@gmail.com Học sinh mới Thành viên 14 Tháng bảy 2017 2 1 6 14 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt sau [tex]sin^{2}(X-\frac{PI}{4})= COS^{2}(X)[/tex] Reactions: toilatot
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt sau [tex]sin^{2}(X-\frac{PI}{4})= COS^{2}(X)[/tex]
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 15 Tháng bảy 2017 #2 ngominhphuong119@gmail.com said: giải pt sau [tex]sin^{2}(X-\frac{PI}{4})= COS^{2}(X)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin^2(x- pi/4)-cos^2x=0 =>(sin(x-pi/4)-cosx)(sin(x-pi/4)+cosx)=0 đến đây là pt tịhs nè Reactions: ngominhphuong119@gmail.com
ngominhphuong119@gmail.com said: giải pt sau [tex]sin^{2}(X-\frac{PI}{4})= COS^{2}(X)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sin^2(x- pi/4)-cos^2x=0 =>(sin(x-pi/4)-cosx)(sin(x-pi/4)+cosx)=0 đến đây là pt tịhs nè