Chỉ em cách 1 giải bài toán này với các bác ơi !

M

milu_dog

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chỉ em cách 1 giải bài toán này với các bác ơi ! (có 1 bài thôi)

Em chưa biết cách giải, các bác làm ơn chỉ từng bước từng bước, đừng làm vắn tắt quá, em không hiểu nha. Thanks các bác trước. Đây là bài toán em toán của em
Tính phép tính sau :
[TEX]\sqrt{10-\sqrt{2}}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
4

4ever_lov3u

Em chưa biết cách giải, các bác làm ơn chỉ từng bước từng bước, đừng làm vắn tắt quá, em không hiểu nha. Thanks các bác trước. Đây là bài toán em toán của em
[TEX]\sqrt{10-\sqrt{2}}[/TEX]
Chào bạn, bạn phải nói rõ yêu cầu đề bài là gì để mọi người giúp bạn nhé! :)
 
Top Bottom