Chỉ em bài nỳ =]]

T

tianh1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm phân số lớn nhất sao cho khi chia các phân số \frac{28}{15} ; \frac{21}{10} ; \frac{49}{84} cho nó , ta đều được thương là các số tự nhiên .
bài nỳ đáp số là \frac{7}{60}
Lời giải nói thế mà em lại làm ra khác :confused::confused::confused:
;)



SAo đánh phân số hok được vầy nè :(:)(:)((
 
Last edited by a moderator:
T

trang14

Đề đã được sửa
Tìm phân số lớn nhất sao cho khi chia các phân số [TEX]\frac{28}{15}[/TEX] ; [TEX]\frac{21}{10}[/TEX] ; [TEX]\frac{49}{84} [/TEX]cho nó , ta đều được thương là các số tự nhiên .
bài nỳ đáp số là [TEX]\frac{7}{60} [/TEX]
 
S

severussnape

Tìm phân số lớn nhất sao cho khi chia các phân số [TEX]\frac{28}{15}[/TEX] ; [TEX]\frac{21}{10}[/TEX] ; [TEX]\frac{49}{84}[/TEX] cho nó , ta đều được thương là các số tự nhiên .
bài nỳ đáp số là [TEX]\frac{7}{60}[/TEX]
Lời giải nói thế mà em lại làm ra khác


Bạn xem lại cách làm đi chớ mình thử lại thấy đúng mà??? Lời giải thì làm sao sai được.
 
T

tranthiminhanhmc1996

chắc là nhầm lại đi lấy [TEX]\frac{7}{60}[/TEX] chia cho các số trên
Phải lấy các số đó chia cho [TEX]\frac{7}{60}[/TEX] cơ mà ?
 
H

huydepdzai

dễ wa' mừ ! Bạn chỉ cần tìm MSC cua chúng rùi chia cho chúng , cong. lại sẽ ra /frac{7}{6}
 
Top Bottom