T
tri06888
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 3 dao động có phương trình như sau
[tex]x_1 = 4\sqrt{2}Sin(4\pi t)[/tex]
[tex]x_2 = 4Sin(4\pi t +\frac{3\pi}{4})[/tex]
[tex]x_3 = 3Sin(4\pi t +\frac{\pi}{4}[/tex]
hỏi phương trình tổng hợp của 3 dao động này?
[tex]x_1 = 4\sqrt{2}Sin(4\pi t)[/tex]
[tex]x_2 = 4Sin(4\pi t +\frac{3\pi}{4})[/tex]
[tex]x_3 = 3Sin(4\pi t +\frac{\pi}{4}[/tex]
hỏi phương trình tổng hợp của 3 dao động này?