Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Làm phép chia
a/ [tex]x^{2n}y^{2n-1}:\frac{1}{5}x^{2n-1}y^{2n-4}[/tex]
b/ [tex]x^{n+3}y^{4}:x^{7}y^{n}[/tex]
c/ [tex]\left ( x+y \right )^{6n}\left ( x-y \right )^{5}:\left ( x+y \right )^{18}\left ( x-y \right )^{n}[/tex]
a/ [tex]x^{2n}y^{2n-1}:\frac{1}{5}x^{2n-1}y^{2n-4}[/tex]
b/ [tex]x^{n+3}y^{4}:x^{7}y^{n}[/tex]
c/ [tex]\left ( x+y \right )^{6n}\left ( x-y \right )^{5}:\left ( x+y \right )^{18}\left ( x-y \right )^{n}[/tex]