Chỉ đơn giản là những hằng đẳng thức thui mà!!!

L

linhcute_ss501

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Cho đa thức f(x) là một đa thức bậc có hệ số cao nhất là 1 thỏa mãn điều kiện:
f(1) =3 ; f(3) =11; f(5)= 25; tính f(2)+ 7f(6) :
2,Tìm đa thức bậc 2: f(x) thỏa mãn: f(x) -f(x-1)=x với mọi giá trị của x
Áp dụng tính tổng : S=1+2+3...+n
 
Y

yeuhaychem

bài 1 này thấy thiếu dữ kiệu thì đánh đố ai đc :eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::|:|:|:|:|:|:|:|:|

mình nghĩ đa thức này bậc 4:):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):D:D:D:D:D:D:D:D
 
Last edited by a moderator:
P

petercat

bài 1 của bạn thiếu đa thức bậc mấy rồi. nhưng chắc là bậc 4 nhỉ?:)
 
Top Bottom