C
catus9x95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
Cho x>1 tìm GTNN của 5x + 180: (x-1)
bài 2
Cho tam giác ABC vuông tại A, I là giao của ba đường phân giác. Biết AB= 5cm, IC= 6cm. Tính các cạnh còn lại của tam giác
Bài 3
Cho tam giác ABC vuông tại A, I là giao của ba đường phân giác, M là trung điểm của BC. Biết AB=6cm, AC= 8cm. Tính góc BIM
Bài 4
Cho tam giác ABC vuông tại A, 2 đường trung tuyến AM= 2,5cm; BN= 4cm. Tính AB
Bài 5
Cho tam giác ABC, đường phân giác BD. Tia phân giác góc A cắt BD tại I. Biết IB= 10căn5 cm; ID = 5căn5 cm. Tính diện tích tam giác ABC
Mà có ai cho mình biết viết công thức thế nào được không???????????
Cho x>1 tìm GTNN của 5x + 180: (x-1)
bài 2
Cho tam giác ABC vuông tại A, I là giao của ba đường phân giác. Biết AB= 5cm, IC= 6cm. Tính các cạnh còn lại của tam giác
Bài 3
Cho tam giác ABC vuông tại A, I là giao của ba đường phân giác, M là trung điểm của BC. Biết AB=6cm, AC= 8cm. Tính góc BIM
Bài 4
Cho tam giác ABC vuông tại A, 2 đường trung tuyến AM= 2,5cm; BN= 4cm. Tính AB
Bài 5
Cho tam giác ABC, đường phân giác BD. Tia phân giác góc A cắt BD tại I. Biết IB= 10căn5 cm; ID = 5căn5 cm. Tính diện tích tam giác ABC
Mà có ai cho mình biết viết công thức thế nào được không???????????
Last edited by a moderator: