chỉ cần trả lời dùm có hay không thôi

T

tthg

N

nguyenvy2097

bạn vui lòng ghi lại câu hỏi rõ ràng hơn được ko.mình đọc mà ko hiểu gì hết à:confused:
 
N

nguyen_van_ba

ví dụ trong một không thời gian.... vật qua vị trí X=2 mấy lần kể từ khi bắt đầu dao động, mà vị trí bắt đầu dao động cũng là X=2 thì có mính đó là 1 lần đi qua không, tra ời giúp mình với

Nó đi qua vị trí x=2 tại thời điểm t=0 \Rightarrow Vẫn được tính 1 lần đi qua
 
L

linh110

tl

không biết cụ thể thời gian chu kỳ đi thì làm sao biết qua mấy lần nhỉ , nếu trong 1 chu kỳ thì qua 2 lần dù có bắt đầu là x=2 hay đâu chăng nữa :D
 
N

nguyen_van_ba

không biết cụ thể thời gian chu kỳ đi thì làm sao biết qua mấy lần nhỉ , nếu trong 1 chu kỳ thì qua 2 lần dù có bắt đầu là x=2 hay đâu chăng nữa :D

Bạn không hiểu câu hỏi của bạn kia rồi..................bạn ấy cho số liệu chẳng qua là ví dụ thôi, đây là một câu hỏi phụ của bài toán
 
Top Bottom