chỉ bảo cái!

N

nguoibatdau

taophi said:
bai nay hoi kho ai co kha nang giup tui giai dum`:


tính tich phan : sinx/(1+sin2x) dx

sinx/(sinx+cosx) dx
bài này dễ mà bạn tớ làm con thứ 2 còn con thứ 1 làm tương tự nhé
cậu tách sinx/(sinx+cosx)=1/2(sinx+cosx)/(sinx+cosx)+1/2(sinx-cosx)/(sinx+cosx)
còn câu 1 chỉ cần có 1+sin2x=(sinx+cosx)^2
 
N

nguoibatdau

nguoibatdau said:
taophi said:
bai nay hoi kho ai co kha nang giup tui giai dum`:


tính tich phan : sinx/(1+sin2x) dx

sinx/(sinx+cosx) dx
bài này dễ mà bạn tớ làm con thứ 2 còn con thứ 1 làm tương tự nhé
cậu tách sinx/(sinx+cosx)=1/2(sinx+cosx)/(sinx+cosx)+1/2(sinx-cosx)/(sinx+cosx)
còn câu 1 chỉ cần có 1+sin2x=(sinx+cosx)^2
mà bạm nên post bài ở box toán THPT là tốt nhất
 
Top Bottom