English THPT Check viết lại câu

Anges.trinh_06

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng sáu 2022
2
1
6
18
Đồng Nai
  • Like
Reactions: S I M O

S I M O

Cựu Phụ trách nhóm Anh
Thành viên
19 Tháng tư 2017
3,385
9
4,344
649
Nam Định
Trái tim của Riky-Kun
Mr.Pinchley doesn't allow his teenage children to go out in the evenings
=》Mr.Pinchley makes his teenage children not to go out in the evenings
Anges.trinh_06Nghe rất là kỳ. Bạn có thể viết thành Mr.Pinchley makes his teenage children stay at home in the evenings
S (chủ động) make sb V = bắt buộc ai làm gì
S (bị động) be made to V = bị bắt buộc làm gì
Đọc qua một topic siêu hay nè [Ngoại ngữ] Tổng hợp Hướng dẫn viết luận theo chủ đề :Tonton16
 
Top Bottom