Giúp mình câu 6 với M làm được tới đây không biết khai triển thế nào
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 1 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 6 với M làm được tới đây không biết khai triển thế nào Attachments upload_2018-10-1_16-59-51.png 709.2 KB · Đọc: 47
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 6 với M làm được tới đây không biết khai triển thế nào
Dao Anh Học sinh Thành viên 27 Tháng chín 2018 24 17 21 21 Nam Định Thpt giao thuy c 1 Tháng mười 2018 #2 vtAD=1/2vtAB+1/4vtAD+1/4vtAC VtAD-1/4vtAD=1/2vtAB+1/4vtAC =>3/4vtAD=1/2vtAB+1/4vtAC =>vtAD=(1/2vtAB+1/4vtAC):3/4 =>vtAD=2/3vtAB+1/3vtAC Reactions: Phuong Vi
vtAD=1/2vtAB+1/4vtAD+1/4vtAC VtAD-1/4vtAD=1/2vtAB+1/4vtAC =>3/4vtAD=1/2vtAB+1/4vtAC =>vtAD=(1/2vtAB+1/4vtAC):3/4 =>vtAD=2/3vtAB+1/3vtAC
rsewt Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2017 129 62 46 21 Nghệ An 1 Tháng mười 2018 #3 AD=AB+BD=AB+1/3BC=AB+1/3BA+1/3AC=AB-1/3AB+1/3AC=2/3AB+1/3AC Reactions: Phuong Vi