Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Trong quá trình bảo quản, độ ẩm cao của không khí ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng nông lâm thủy sản
A. Làm cho nông lâm thủy sản khô bị ẩm trở lại
b. làm cho nông lâm thủy sản bảo quản nóng lên
C. hoạt động vi sinh vật tăng
d. CÁc phản ứng sinh hóa tăng
2. Hạt tiêu cần phơi khô đến độ ẩm bao nhiêu %
a. 8-9%
b. 10-11%
c. 12-13%
d. 14-15%
3. Tác dụng của diệt men trong lá chè là
a. Diệt vi sinh vật lên men
b. Kích thích vi sinh vaatj lên men
c. làm mất đi hoạt tính của enzim trong lá chè
d. làm tăng hoạt tính enzim
4. Bước xử lí nhiệt trong quy trình chế biến rau quả theo phương pháp đóng hộp có tác dụng là
a. làm tăng hương vị sản phẩm
b. làm chín sản phẩm
c, Làm cho sản phẩm khô
D. làm mất hoạt tính enzim
5. Phương pháp bảo quản lương thực thực phẩm phổ biến của nhân dân ta là
a. Sử dụng công nghệ hiện đại
b. Sử dụng nhà kho
c. sử dụng công nghệ cao
d. Sử dụng kho xilo
A. Làm cho nông lâm thủy sản khô bị ẩm trở lại
b. làm cho nông lâm thủy sản bảo quản nóng lên
C. hoạt động vi sinh vật tăng
d. CÁc phản ứng sinh hóa tăng
2. Hạt tiêu cần phơi khô đến độ ẩm bao nhiêu %
a. 8-9%
b. 10-11%
c. 12-13%
d. 14-15%
3. Tác dụng của diệt men trong lá chè là
a. Diệt vi sinh vật lên men
b. Kích thích vi sinh vaatj lên men
c. làm mất đi hoạt tính của enzim trong lá chè
d. làm tăng hoạt tính enzim
4. Bước xử lí nhiệt trong quy trình chế biến rau quả theo phương pháp đóng hộp có tác dụng là
a. làm tăng hương vị sản phẩm
b. làm chín sản phẩm
c, Làm cho sản phẩm khô
D. làm mất hoạt tính enzim
5. Phương pháp bảo quản lương thực thực phẩm phổ biến của nhân dân ta là
a. Sử dụng công nghệ hiện đại
b. Sử dụng nhà kho
c. sử dụng công nghệ cao
d. Sử dụng kho xilo