C
chuonggio1025
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cac ban co the giai giup minh may bai nay duoc khong, co loi giai cang tot thanks nhieu
1)Tim so nho nhat co 10 chu so biet rang so do khi chia cho 17 thi du 2 chia cho 29 thi du 5
2)tim so tu nhien N nho nhat va so tu nhien M lon nhat gom 12 chu so biet M, N chia cho cac so 1256, 3568 va 4184 deu du la 973
3)tim so co 10 chu so biet: chia 5 du 2, chia 9 du 2, chia 753 du 20
4)tim cac cap so nguyen duong:
a)[TEX]x(x+y^3)=(x+y)^2+2007[/TEX]
b)[TEX]\sqrt[3]{56x^2+807}+12x^2=20y^2+52x+59[/TEX] (cai nay thi tim cap nho nhat)
c)[TEX]x^3-y^2=xy [/TEX](tim x, y nho nhat co 3 chu so)
d)[TEX]4x^3+17(2x-y)^2=161312[/TEX]
e)[TEX]5x^5-20(72x-y)^2=16277165[/TEX]
5)tim n nho nhat biet [TEX]n^3=1111...1111[/TEX]
6)cho day so hang tong quat [TEX]U_n=1+i\frac{n-1}{n^2}[/TEX] (i=1 neu n le, i=-1 neu n chan, n la so nguyen n>1)
con may bai nay nua ne:
a)cho [TEX]f(x)=x^5-5x^3+x^2+6x-3[/TEX] va [TEX]g(x)=x^2-5.[/TEX]
Goi X1, X2, X3, X4, X5la 5 ngiem cua f(x),
tinh [TEX]P=g(X1).g(X2).g(X3).g(X4).g(X5)[/TEX]
cac ban oi giup minh voi minh sap thi roi:-SS
1)Tim so nho nhat co 10 chu so biet rang so do khi chia cho 17 thi du 2 chia cho 29 thi du 5
2)tim so tu nhien N nho nhat va so tu nhien M lon nhat gom 12 chu so biet M, N chia cho cac so 1256, 3568 va 4184 deu du la 973
3)tim so co 10 chu so biet: chia 5 du 2, chia 9 du 2, chia 753 du 20
4)tim cac cap so nguyen duong:
a)[TEX]x(x+y^3)=(x+y)^2+2007[/TEX]
b)[TEX]\sqrt[3]{56x^2+807}+12x^2=20y^2+52x+59[/TEX] (cai nay thi tim cap nho nhat)
c)[TEX]x^3-y^2=xy [/TEX](tim x, y nho nhat co 3 chu so)
d)[TEX]4x^3+17(2x-y)^2=161312[/TEX]
e)[TEX]5x^5-20(72x-y)^2=16277165[/TEX]
5)tim n nho nhat biet [TEX]n^3=1111...1111[/TEX]
6)cho day so hang tong quat [TEX]U_n=1+i\frac{n-1}{n^2}[/TEX] (i=1 neu n le, i=-1 neu n chan, n la so nguyen n>1)
con may bai nay nua ne:
a)cho [TEX]f(x)=x^5-5x^3+x^2+6x-3[/TEX] va [TEX]g(x)=x^2-5.[/TEX]
Goi X1, X2, X3, X4, X5la 5 ngiem cua f(x),
tinh [TEX]P=g(X1).g(X2).g(X3).g(X4).g(X5)[/TEX]
cac ban oi giup minh voi minh sap thi roi:-SS
Last edited by a moderator: