chất khí
tranannhi91 Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 64 14 26 21 Bình Thuận THCS Ham Phu 9 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Attachments upload_2019-3-9_19-36-30.png 427 KB · Đọc: 44
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 10 Tháng ba 2019 #2 tranannhi91 said: View attachment 104553View attachment 104553 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đổ thêm vào cột nc thì bình thông nhau mực nc 2 bên vẫn = nhau => áp suất thay đổi 1 lượng [tex]\Delta p=\frac{\rho gh}{2}[/tex]
tranannhi91 said: View attachment 104553View attachment 104553 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đổ thêm vào cột nc thì bình thông nhau mực nc 2 bên vẫn = nhau => áp suất thay đổi 1 lượng [tex]\Delta p=\frac{\rho gh}{2}[/tex]