Vật lí chất khí

nguoiyeu198@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2017
229
58
61
22
Thừa Thiên Huế

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Một khối khí lý tưởng biến đổi từ nhiệt độ 27 độ C đến 177 độ c .Áp suất tăng gấp đôi và thể tích giảm 6 lít . Tính thể tích lúc đầu
Phương trình trạng thái KLT: [tex]\frac{P_1V_1}{T_1} = \frac{P_2V_2}{T_2} \Leftrightarrow \frac{P_1V_1}{T_1} = \frac{2P_1(V_1 - 6)}{T_2} \Rightarrow V_1 = ?[/tex]
 
Top Bottom