Ai chỉ mình cách làm bài này đi. Thanks
Mi minj Học sinh Thành viên 30 Tháng ba 2017 46 13 21 24 14 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai chỉ mình cách làm bài này đi. Thanks
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai chỉ mình cách làm bài này đi. Thanks
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 14 Tháng ba 2018 #2 Mi minj said: Ai chỉ mình cách làm bài này đi. Thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đẳng tích [tex]\frac{po}{To}=\frac{p}{T}[/tex] => p [tex]\Delta p=p-po[/tex] => tỉ lệ Reactions: Phác Xán Liệt and trunghieuak53
Mi minj said: Ai chỉ mình cách làm bài này đi. Thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đẳng tích [tex]\frac{po}{To}=\frac{p}{T}[/tex] => p [tex]\Delta p=p-po[/tex] => tỉ lệ
T trunghieuak53 Cựu Mod Vật lí Thành viên Mod xuất sắc nhất 2017 27 Tháng hai 2017 2,098 5,061 804 Ninh Bình 14 Tháng ba 2018 #3 áp dụng định luật sác lơ ta có [tex]\frac{p_o}{T_o}=\frac{p_1}{T_1}\Rightarrow p_1=\frac{p_o.T_1}{T_o}[/tex] Reactions: Phác Xán Liệt
áp dụng định luật sác lơ ta có [tex]\frac{p_o}{T_o}=\frac{p_1}{T_1}\Rightarrow p_1=\frac{p_o.T_1}{T_o}[/tex]