Tính áp suất p của khí bị nhốt trong bình
D dung152535 Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 85 11 36 22 Hà Nội 26 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính áp suất p của khí bị nhốt trong bình Attachments IMG_20180226_213534.JPG 598.2 KB · Đọc: 81
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính áp suất p của khí bị nhốt trong bình
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 26 Tháng hai 2018 #2 dung152535 said: Tính áp suất p của khí bị nhốt trong bình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng đinh luật II N cho pittong đag cân = [tex]Fk=Mg+Fkq[/tex] => [tex]pk.S=Mg+pkq.S=> pk=\frac{Mg+pkq.S}{S}[/tex] => pk r nhỉ
dung152535 said: Tính áp suất p của khí bị nhốt trong bình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng đinh luật II N cho pittong đag cân = [tex]Fk=Mg+Fkq[/tex] => [tex]pk.S=Mg+pkq.S=> pk=\frac{Mg+pkq.S}{S}[/tex] => pk r nhỉ
D dung152535 Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 85 11 36 22 Hà Nội 26 Tháng hai 2018 #3 Trai Họ Nguyễn said: dùng đinh luật II N cho pittong đag cân = [tex]Fk=Mg+Fkq[/tex] => [tex]pk.S=Mg+pkq.S=> pk=\frac{Mg+pkq.S}{S}[/tex] => pk r nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C giải cả bài giúp m với
Trai Họ Nguyễn said: dùng đinh luật II N cho pittong đag cân = [tex]Fk=Mg+Fkq[/tex] => [tex]pk.S=Mg+pkq.S=> pk=\frac{Mg+pkq.S}{S}[/tex] => pk r nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... C giải cả bài giúp m với
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 26 Tháng hai 2018 #4 dung152535 said: C giải cả bài giúp m với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khi nung nóng vẫn là quá trình đẳng áp do p ko đổi nên dùng đl đăng áp [tex]\frac{S.h1}{T1}=\frac{S.h2}{T2}[/tex] T2=127+273 T1=27+273
dung152535 said: C giải cả bài giúp m với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... khi nung nóng vẫn là quá trình đẳng áp do p ko đổi nên dùng đl đăng áp [tex]\frac{S.h1}{T1}=\frac{S.h2}{T2}[/tex] T2=127+273 T1=27+273