Vật lí chất khí.

trungthong 123

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng chín 2017
8
1
6
25
Nghệ An

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
một kmol khí lý tưởng lưỡng nguyên tử trải qua 2 quá trình biến đổi:a đẳng áp (P,V)->(P,4V),b đẳng nhiệt (P,4V)->(2V,2P).độ biến thiên nội năng của khí là.mong mọi người giải cụ thể giùm.
đăng nhiệt => [tex]\Delta U=0[/tex]
=> xét đẳng nhiệt
[tex]\Delta U12=\frac{i}{2}.nR(T2-T1)=\frac{i}{2}.(P2V2-P1V1)[/tex]
thay vào là ra ạ
 
Top Bottom