Vật lí 10 chất khí-trắc nghiệm

Mộ Dung Thu Vũ

Cựu Mod Sử
Thành viên
25 Tháng hai 2022
1,024
6
764
166
19
Lào Cai
Lào Cai
Câu 90:
Ngắt kết nốiCâu 90: C
Vì dựa vào lý thuyết thì trong quá trình đẳng nhiệt( tức nhiệt độ bằng nhau)-> áp suất tỉ lệ nghịch với thể tích: P1V1= P2V2( P = 1/V)

Câu 91: C
Vì dựa vào lý thuyết thì trong quá trình đẳng tích ( tức thể tích bằng nhau)-> áp suất tỉ lệ thuận với nhiệt độ P1/T1=P2/T2)

Câu 106: B
Vì dựa vào lý thuyết thì trong quá trình đẳng áp ( tức áp suất bằng nhau)-> thể tích tỉ lệ thuận với nhiệt độ ( V1/T1= V2/T2)

Bạn có thể tham khảo qua bài làm của mình ạ, có gì không rõ có thể cmt ngay phía dưới.



=> Bạn có thể xem thêm kiến thức các môn tại topic nha:https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
 
Top Bottom