Vật lí 10 Chất điểm

Monkey.D.Yato

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng một 2018
1,074
1,190
186
Gia Lai
THPT Chu Văn An

sieutrom1412

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng sáu 2013
2,093
610
266
24
Bạc Liêu
THPT Ngan Dừa
Dựa vào phương trình cđ:
v0=2 m/s
a=3.2=6 m/s^2
tọa độ của chất điểm lúc 3s: x=2.3+3.9=33m
[tex]v^{2}-v_{0}^{2}=2as[/tex]
=> v=20 m/s
 

Vy Mity

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
744
597
126
21
Đắk Lắk
THPT Krông Ana
Một chất điểm chuyển động dọc theo trục 0x theo phương trình: [tex]x = 2t + 3t^{2}[/tex]
trong đó x tính bằng m, t tính bằng s. Xác định gia tốc, tọa độ và vận tốc của chất điểm lúc 3s?
GIẢI
x=2t
Một chất điểm chuyển động dọc theo trục 0x theo phương trình: [tex]x = 2t + 3t^{2}[/tex]
trong đó x tính bằng m, t tính bằng s. Xác định gia tốc, tọa độ và vận tốc của chất điểm lúc 3s?
giải
x=x0+vot+1/2 at^2= 2t+ 3t^2
vậy xo=0m
vo=2 m/s
a=6 m/s^2
tọa độ lúc 3s= 33m
v=v0+at=2+3*6=20m/s
 

Nguyễn Lê Lệ Quỳnh

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng bảy 2018
301
218
66
21
Bình Định
THPT số 1 An Nhơn
nếu lấy mốc thời gian là lúc 5h15' thì sau ít nhất bao lâu kim phút đuổi kịp kim giờ? giải dùm mình bài này với đang cần gấp lắm :rongcon10
 
Top Bottom