Change BrandNewGlobe ơi vào đây

Status
Không mở trả lời sau này.
T

thanh0123

này
yêu cầu của đề bài là gì thế
chả nói rõ gì cả ???????????????????????
 
T

the_boy_9x

giải phương trình bạn ạ
nhìn thế thỳ chỷ có giải phương trình chứ làm gì?
cậu đúng là........................
 
B

brandnewworld

1. Từ đề bài ta có phương trình:
[tex]abx+b^2=2abx+a^2[/tex]
[tex]\Leftrightarrow abx=b^2-a^2[/tex]
[tex]\Leftrightarrow x=\frac{b^2-a^2}{ab}[/tex]
Bỏ qua bước biện luận nhé!!!
 
T

the_boy_9x

nhầm đề rồi bạn...........mỗi câu 1.2.3 trên là 1 câu mà................không phải là cộng tất cả đâu;))
 
B

brandnewworld

Vậy có nghĩa là sao??? Bạn vui lòng cho đề lại nhé - trình bày rõ yêu cầu của đề luôn nha!
 
B

brandnewworld

Tại chủ topic đặt tựa là như vậy, các bạn ai muốn làm cứ post!
 
T

the_boy_9x

hỳ các bạn ai mún làm cứ làm tự nhiên..........dạo này cô mình cho nhiều bài khó ghê đếy......nếu các bạn có nhu cầu mình sin post từng ngày cho diễn đàn mình thêm sôi nổi nhá.............
 
T

the_boy_9x

tức là ý mình như này đề bài trên có 3 câu
câu 1 và 2 dễ rồi còn câu 3 bạn nào làm thỳ post luôn cả 3 cậu nhá.....
Mình Thanks
 
L

linh954

làm thử mấy bài dễ nhá
1,[TEX]\frac{ax+b}{a}=\frac{2bx+a}{b}[/TEX]
2,[TEX]\frac{ax-b}{bx+a}=\frac{ax+b}{bx-3}[/TEX]
3,[TEX]\frac{x}{(a-b)(a-c)}+\frac{x}{(b-a)(b-c)}+\frac{x}{(c-a)(c-b)}=2[/TEX]
mình viết lại cho dễ nhìn

Bạn học cách gõ công thức Toán tại đây nè
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
1. như brandnewworld rùi
2. Nhân tích chéo (ax-b)(bx-3)=(bx+a)(ax+b)
phá ngoặc ra rùi chuyển hết các số hạng chứa ẩn sang một vế vế còn lại chứa số hạng tự do (số hạng không chứa ẩn)
\Rightarrow Từ đó tinh x dễ dàng
3. [TEX]x(\frac{1}{(a-b)(a-c)}+\frac{1}{(b-a)(b-c)}+\frac{1}{(c-a)(c-b)})=2[/TEX]\Leftrightarrow [TEX]x(\frac{1}{(a-b)(a-c)}+\frac{1}{(a-b)(c-b)}-\frac{1}{(a-c)(c-b)})=2[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]x(\frac{c-b}{(a-b)(a-c)(c-b)}+\frac{a-c}{(a-b)(c-b)(a-c)}-\frac{a-b}{(a-c)(c-b)(a-b)})=2[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]x(\frac{0}{(a-b)(a-c)(c-b)}=2[/TEX]
Vậy không tìm được x
Mong mọi người cứ đóng góp ý kiến:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Last edited by a moderator:
Q

qui_pv

cac ong ba co thay la ko cu moi bai do brandnewworld deu co the_boy_9x thank that la bat cong
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom