đầu tiên nhân phá sau đó biến đối sau đó sẽ xuất hiện nhân tử chung
ở cả hai phương trình là (m-n) vì m#n nên rút gọn sau đó giải pt ko chứa m,n tìm được nghiẹm chung là x=1
Hì...hì...! Dạng toán này mình củng ''hên xui'' lắm . Bửa thầy dạy bài này cho lớp thì mình ''mê mang rồi ngủ luôn''.Nên chỉ nhớ là :
Cho đường cong (C):y=f(x),và 1 đường nào đó (có thể là đường thắng,cong...) có pt là y=g(x). Điều kiện để 2 đường đó tiếp xúc nhau <=> hệ sau có nghiệm :
f(x)=g(x)
f'(x)=g'(x)
hay hàm = hàm và đạo hàm = đạo hàm...^^!
uhm
caj nay` co thay trong 1 vaj` quyen sach'
cac ban co trhe xem them
noh hok nho' quyen j` heher
con cach giai cua anh vo dich hoc mai dung roai`
chuyen ve tru` dj la xong