Chán nản.help

  • Thread starter taysobavuong_leviathan
  • Ngày gửi
  • Replies 7
  • Views 1,122
T

taysobavuong_leviathan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đời đau,ak không phải lẽ ra phải là rất đau chứ.đau mà ko ns thành lời,khóc+im lặng=yếu đuối,cười+ns=thằng điên.
Chẳng pít đường nào mà lần.
Bị uống nước lạnh mấy lần rùi.tưởng như sắp chết đuối.nhưng phải sống để cho các cốc nc lạnh nó hiểu rằng.mày ko thể nhấn chìm tình iu lớn của tao đâu.
 
T

thjenthantrongdem_bg

Nói gì t chả hiểu

Thôi thì đời nó đã vậy rồi

Có phải ai cũng đc hạnh phúc đâu

Có cái này sẽ phải mất cái kia

CHả ai đc hạnh phúc vẹn toàn
 
T

tvxqfighting

Anh muốn em giúp gì ?
Thực ra thì em cũng chẳng làm gì được cho anh cả, chúng ta chỉ là 2 người kết nối với nhau qua 1 chiếc máy tính mà thôi. Nếu có giúp thì em cũng chỉ buông lời an ủi anh bằng những câu nói. Là người, sống là phải sống cho đến cùng, ko gì có thể ngăn cản được hi vọng, thế mới đáng sống anh nhỉ ?
 
L

linhkute_10091997

anh trai bị j zaz ? thất tình ah ? :D
đời khổ đau thật ~ nhưng anh yên tâm luôn có các em gái ở bên cạnh anh :)
:-*
 
D

defhuong

Đời đau,ak không phải lẽ ra phải là rất đau chứ.đau mà ko ns thành lời,khóc+im lặng=yếu đuối,cười+ns=thằng điên.
Chẳng pít đường nào mà lần.
Bị uống nước lạnh mấy lần rùi.tưởng như sắp chết đuối.nhưng phải sống để cho các cốc nc lạnh nó hiểu rằng.mày ko thể nhấn chìm tình iu lớn của tao đâu.

COn trai đã thế này không biết con gái sẽ thế nào

:-S:-S
 
T

taysobavuong_leviathan

Đau

Đau nhất là ở 2 chữ thủy chung đó.mình như thế mà toàn bị uống nước lạnh vào những ngày tưởng như là vui nhất trong đời.cứ thử tưởng tưởng xem cảm giác sẽ ntn nhá.mình ko ns ra nổi chắc uất ức mà chết mất
 
C

congchuatuyet204

ủa thì ra cậu đang thất tình hả?????
có tớ nek...
tớ sẵn sàng nc vs cậu nhưng trc hết là cậu add cái nik dễ thương của tớ vào đã nhé...
sau đó mún nc j cũng ok ngay........
:D
cười lên nhá.
 
C

co_chu_nko

ntn chả hiểu chút nào cả càng đọc càng dối...........................................................................................................................................................................................
 
Top Bottom