a,(x-3/4)^2=0 b,(x-3)^2=1 c,(2x+1)^3=8 d,(x-1/4)^2=1/4
nguyenvandung7579@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng ba 2019 321 930 121 Hải Dương THCS Bình Minh 24 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,(x-3/4)^2=0 b,(x-3)^2=1 c,(2x+1)^3=8 d,(x-1/4)^2=1/4 Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,(x-3/4)^2=0 b,(x-3)^2=1 c,(2x+1)^3=8 d,(x-1/4)^2=1/4
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 25 Tháng chín 2019 #2 nguyenvandung7579@gmail.com said: a,(x-3/4)^2=0 b,(x-3)^2=1 c,(2x+1)^3=8 d,(x-1/4)^2=1/4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) x - 3/4 = 0 => x = 3/4 b) x-3 =1 => x=4 c) 2x+1 = 2 => x = 1/2 d) x- 1/4 = 1/2 => x = 3/4 Reactions: Quân (Chắc Chắn Thế)
nguyenvandung7579@gmail.com said: a,(x-3/4)^2=0 b,(x-3)^2=1 c,(2x+1)^3=8 d,(x-1/4)^2=1/4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) x - 3/4 = 0 => x = 3/4 b) x-3 =1 => x=4 c) 2x+1 = 2 => x = 1/2 d) x- 1/4 = 1/2 => x = 3/4
_Sherlock_Holmes_ Banned Banned Thành viên 28 Tháng năm 2019 547 234 101 18 Thái Nguyên HOCMAI FORUM 26 Tháng chín 2019 #3 nguyenvandung7579@gmail.com said: a,(x-3/4)^2=0 b,(x-3)^2=1 c,(2x+1)^3=8 d,(x-1/4)^2=1/4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) (x- 3/4)^2 = 0 ⇒ x- 3/4 = 0 x = 3/4 Vậy, x = 3/4 b) (x-3)^2 = 1 ⇒ x- 3 = 1 x = 4 Vậy, x = 4 c) (2x+1)^3=8 ⇒ 2x + 1 = 2 2x = 1 x = 1/2 Vậy, x = 1/2 d) (x-1/4)^2=1/4 ⇒ x - 1/4 = 1/2 x = 3/4 Vậy, x= 3/4
nguyenvandung7579@gmail.com said: a,(x-3/4)^2=0 b,(x-3)^2=1 c,(2x+1)^3=8 d,(x-1/4)^2=1/4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) (x- 3/4)^2 = 0 ⇒ x- 3/4 = 0 x = 3/4 Vậy, x = 3/4 b) (x-3)^2 = 1 ⇒ x- 3 = 1 x = 4 Vậy, x = 4 c) (2x+1)^3=8 ⇒ 2x + 1 = 2 2x = 1 x = 1/2 Vậy, x = 1/2 d) (x-1/4)^2=1/4 ⇒ x - 1/4 = 1/2 x = 3/4 Vậy, x= 3/4
Lê Uyên Nhii Yêu lao động | Cựu TMod Văn Thành viên 2 Tháng ba 2017 2,534 5,851 719 19 Thanh Hóa THPT Lê Văn Hưu 26 Tháng chín 2019 #4 a,(x-3/4)^2=0 <=> x - 3/4 = 0 <=> x=3/4 b,(x-3)^2=1 <=> x - 3 = 1 <=> x=4 c,(2x+1)^3=8 <=> 2x + 1 = 2 <=> 2x= 1 <=> x= 1/2 d,(x-1/4)^2=1/4 <=> x - 1/4 = 1/2 <=> x= 3/4 Reactions: machung25112003
a,(x-3/4)^2=0 <=> x - 3/4 = 0 <=> x=3/4 b,(x-3)^2=1 <=> x - 3 = 1 <=> x=4 c,(2x+1)^3=8 <=> 2x + 1 = 2 <=> 2x= 1 <=> x= 1/2 d,(x-1/4)^2=1/4 <=> x - 1/4 = 1/2 <=> x= 3/4
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 25 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 26 Tháng chín 2019 #5 các bạn làm sai b và d rồi nha. b.[tex](x-2)^2=1<=>x-2=\pm 1<=>x=3\vee x=1[/tex] d.[tex](x-\frac{1}{4})^2=\frac{1}{4}<=>x-\frac{1}{4}=\pm \frac{1}{2}<=>x=\frac{3}{4}\vee x=-\frac{1}{4}[/tex] Reactions: Nguyễn Linh_2006
các bạn làm sai b và d rồi nha. b.[tex](x-2)^2=1<=>x-2=\pm 1<=>x=3\vee x=1[/tex] d.[tex](x-\frac{1}{4})^2=\frac{1}{4}<=>x-\frac{1}{4}=\pm \frac{1}{2}<=>x=\frac{3}{4}\vee x=-\frac{1}{4}[/tex]