chả le~ ca? web học mãi ko ai biết làm toán ak

P

princezz

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Cho tam giác ABC có chiều cao AH và phân giác trong BD cắt nhau tại E. AH = 5, BD =6 và EH =1. Tính gần đúng ( chính xác đến 4 chữ số thập phân ) độ dài cạnh của tam giác ABC.

2-) Tìm chữ số thập phân thứ 12^2005 sau dấu phẩy. Khi chia 10000 cho 17.
3-) Tìm 11 số tự nhiên liên tiếp sao cho tổng bình phương các số đó là số chính phương.
 
M

minhvuong9cdt

1) Cho tam giác ABC có chiều cao AH và phân giác trong BD cắt nhau tại E. AH = 5, BD =6 và EH =1. Tính gần đúng ( chính xác đến 4 chữ số thập phân ) độ dài cạnh của tam giác ABC.

2-) Tìm chữ số thập phân thứ 12^2005 sau dấu phẩy. Khi chia 10000 cho 17.
3-) Tìm 11 số tự nhiên liên tiếp sao cho tổng bình phương các số đó là số chính phương.

Cái này là toán Casio !

Mà cái tên " topic " được đấy ! :| :|
 
C

conan_611411

choy` choy`, thuj pA` ui, anh minhvương nua'' đung'' đo'', toan'' casio ma`. choy` xach'' may'' tinh'' ra ma` dzai?. Dzậy ma` cung~ post. Bo' tay.com cho pA` nay` lun:(
 
K

kip_pik

1) Cho tam giác ABC có chiều cao AH và phân giác trong BD cắt nhau tại E. AH = 5, BD =6 và EH =1. Tính gần đúng ( chính xác đến 4 chữ số thập phân ) độ dài cạnh của tam giác ABC.

2-) Tìm chữ số thập phân thứ 12^2005 sau dấu phẩy. Khi chia 10000 cho 17.
3-) Tìm 11 số tự nhiên liên tiếp sao cho tổng bình phương các số đó là số chính phương.

cái nay` phải giả băng` máy tính casio:confused: loạn đi mất
 
Top Bottom