chả hiểu gì hếtT_T

N

nowtrymybest

bạn có thể sửa cái đề được không?Đề thế thì chẳng ai hiểu được chứ không phải riêng bạn ^^
Bạn kiếm lại cái đề đầy đủ ấy rồi post lên nha :)
 
U

uiuiui_vn

cho P=[TEX]\farc{1}{x^2}-\sqrt{x}:\frac{\sqrt{x}+{1}{x}\sqrt{x}+x+\sqrt{x}[/TEX]
1.rút gọn
2. tìm x để 3P=x
cho P=[TEX](\frac{1}{x^2} - \sqrt{x}): (\frac{\sqrt{x}+\frac{1}{x}}\sqrt{x}+x+\sqrt{x})[/TEX]
1.rút gọn
2. tìm x để 3P=x[/QUOTE]
đề thế à( chế biến được nhiu vậy)
 
Last edited by a moderator:
B

boy8xkute

ghi đề như vậy thì ai hiểu
sửa lại đi
có j` thì lên hỏi cách ghi đi

trong dấu [?] là j` vậy
 
K

kuribovip

cho P=[TEX](\frac{1}{x^2} - \sqrt{x}): (\frac{\sqrt{x}+\frac{1}{x}}\sqrt{x}+x+\sqrt{x})[/TEX]
1.rút gọn
2. tìm x để 3P=x
đề thế à( chế biến được nhiu vậy)[/QUOTE]

theo mình bạn nên sửa lại ý b) (đọc ko hiểu) và chỗ P=[tex](\frac{1}{x^2} - \sqrt{x}) : (x + x + \sqrt{x})[/tex] thành [tex]P=(\frac{1}{x^2} - \sqrt[2]{x}) : (x + x^2 +\sqrt[]{x}) [/tex]
(x ->x^2)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom