CMR: đa thức f(x)=x^(4n+2)+2x^(2n)+1 chia hết cho đa thức x^2+2x+1
linh's chi''ss Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng ba 2018 94 89 56 20 Hà Tĩnh THCS Đồng Lạng 21 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: đa thức f(x)=x^(4n+2)+2x^(2n)+1 chia hết cho đa thức x^2+2x+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: đa thức f(x)=x^(4n+2)+2x^(2n)+1 chia hết cho đa thức x^2+2x+1