CCCCho hỏi:Ai làm được bài toán này không?

B

baby_1995

1)Rút gọn:Căn bậc hai của 7 cộng 4 lần căn bậc hai của 3 trên căn bậc hai của 3 cộng 2.Xin lỗi mình không biết gõ công thức.:cool::)>-o=>@-)/:)b-:)|=((@};-:-SS|-):rolleyes::mad::confused::D
đề thế này hả bạn?
[TEX]\frac{\sqrt{7 + 4\sqrt{3} }}{\sqrt{3} + 2}[/TEX]
[TEX]= \frac{\sqrt{(\sqrt{3} + 2)^2 }}{\sqrt{3} + 2}[/TEX]
[TEX] =1[/TEX]
sr lúc nãy mình nhầm!
 
Last edited by a moderator:
N

ngocmai_vp95

1)Rút gọn:Căn bậc hai của 7 cộng 4 lần căn bậc hai của 3 trên căn bậc hai của 3 cộng 2.Xin lỗi mình không biết gõ công thức.:cool::)>-o=>@-)/:)b-:)|=((@};-:-SS|-):rolleyes::mad::confused::D
[TEX]\frac{\sqrt{7+4.\sqrt{3}}}{\sqrt{3}+2}=\frac{\sqrt{3+2.2.\sqrt{3}+4}}{\sqrt{3}+2}=\frac{\sqrt{(\sqrt{3}+2)^2}}{\sqrt{3}+2}=1[/TEX]
 
Top Bottom