\int\limits_{3pi/4}^{pi/4}[(tanx)^2 - tanx].e^(-x)dx
S sky_fly_s2 16 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{3pi/4}^{pi/4}[(tanx)^2 - tanx].e^(-x)dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{3pi/4}^{pi/4}[(tanx)^2 - tanx].e^(-x)dx[/tex]
D duynhan1 16 Tháng sáu 2012 #2 Hint: $$\int \tan^2 x . e^{-x} dx = \int e^{-x} d( tan x) - \int e^{-x} dx = e^{-x} . \tan x + e^{-x} + \int e^{-x}. \tan x dx$$
Hint: $$\int \tan^2 x . e^{-x} dx = \int e^{-x} d( tan x) - \int e^{-x} dx = e^{-x} . \tan x + e^{-x} + \int e^{-x}. \tan x dx$$