T
thanhlan12345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 4 (2.5 đ) 1 mạch dao động L C lí tưởng của máy thu vô tuyến, cuộn dây có độ tự cảm L=2mH tụ điện có điện dung C=0,2 pF
b. tụ điện được nạp đến điện áp cực đại Uo=6V. chọn gốc thời gian là lúc tụ bắt đầu phóng điện. viết biểu thức của điện tích trên hai bản tụ và dòng điện trong mạch
c.
b. tụ điện được nạp đến điện áp cực đại Uo=6V. chọn gốc thời gian là lúc tụ bắt đầu phóng điện. viết biểu thức của điện tích trên hai bản tụ và dòng điện trong mạch
c.