F
fanyfanytiffany
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]2x^2+x+\sqrt{x^2=3}+2x\sqrt{x^2+3}=9[/TEX]
[TEX]\sqrt{x^2+x+2}=\frac{3x^2+3x+2}{3x+1}[/TEX]
[TEX] (\sqrt{x+3}-\sqrt{x+1})(x^2+\sqrt{x^2+4x+3}=2x[/TEX]
[TEX]4x^2+3x+3=4\sqrt{x+3}+2\sqrt{2x-1}[/TEX]
[TEX]\sqrt{x^2+x+2}=\frac{3x^2+3x+2}{3x+1}[/TEX]
[TEX] (\sqrt{x+3}-\sqrt{x+1})(x^2+\sqrt{x^2+4x+3}=2x[/TEX]
[TEX]4x^2+3x+3=4\sqrt{x+3}+2\sqrt{2x-1}[/TEX]
Last edited by a moderator: