câu này mình nghĩ dẽ thi đại học lắm !

N

nghiemthihoa

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn suy nghĩ kĩ 1 chút rồi cùng trao đổi nha
1,một vật dao động đièu hoà với chu kì T, cứ sau những khoảng thời gian lien tiep là 0,1s vật lại cách vị trí cân bằng những khoảng bằng nhau. chu kì T ?

mong các bạn tham gia và giúp đỡ nhiẹt tình !
 
C

ctsp_a1k40sp

các bạn suy nghĩ kĩ 1 chút rồi cùng trao đổi nha
1,một vật dao động đièu hoà với chu kì T, cứ sau những khoảng thời gian lien tiep là 0,1s vật lại cách vị trí cân bằng những khoảng bằng nhau. chu kì T ?

mong các bạn tham gia và giúp đỡ nhiẹt tình !

[TEX]T=0,2 s[/TEX]
Sau [TEX]t=0,1s=[/TEX] góc [TEX]180 [/TEX] độ thì hiển nhiên vật lại cách vị trí cân bằng những khoảng time bằng nhau ( vẽ hình tròn ra)
 
T

thanh_nhan02

sai rồi T=0,4 s. sau 0.1s cách những VT có khoảng cách = nhau ở đây khoảng cách đó là A, mà 1 T có độ dài 4A mà => T phải là 0,4s
 
T

toilatoi218

[TEX]T=0,2 s[/TEX]
Sau [TEX]t=0,1s=[/TEX] góc [TEX]180 [/TEX] độ thì hiển nhiên vật lại cách vị trí cân bằng những khoảng time bằng nhau ( vẽ hình tròn ra)

đề bài có vấn đấy
T = 0,4 s cũng đc mà 0,2 s cũng ổn
T =0,4 s thì nó bắt đàu đi từ x= A/ căn2
T = 0,2 s thì nó bắt đàu đi từ x = A
thấy hay thi THANK nha
 
N

nghiemthihoa

đề bài có vấn đấy
T = 0,4 s cũng đc mà 0,2 s cũng ổn
T =0,4 s thì nó bắt đàu đi từ x= A/ căn2
T = 0,2 s thì nó bắt đàu đi từ x = A
thấy hay thi THANK nha



các bạn chú ý giùm mình, cứ sau những khoảng thời gian la 0,1s, thì vật cách VTCB những khoảng như nhau cơ mà
 
L

leeboss16

minh ung hộ thanh_nhan02
các bạn cứ vẽ đuongtron2 lượng giác là ok liền mà
bỏi vì cứ 1T=2pi
vây đi
 
Top Bottom