cau nay hay day cac ban oi

M

mr.wai_la

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 cho pt X^2 -(2n-1)X + n(n-1) = 0 Gọi X1 X2 là 2 nghiệm của pt (voi X1<X2)
CMR... X1^2 - 2X2 + 3 \geq 0
2 cau nay kho ne tim cap so thuc (X;Y) biet XY = Xcan(Y-1) + Ycan(X-1)
3 tim GTLN Y = -4(X^2 - X +1) + 3/2X-1/ voi -1<X<1 chu y :dau // la dau GT tuyet doi
 
Last edited by a moderator:
M

mr.wai_la

ko bietttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttttt saoooooooooooooooo
 
M

mr.wai_la

ko biet ssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo hâ************************************aaaaaaaaaaa
 
M

mr.wai_la

cuu toi voi cac ban oi giai giup toi voiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
 
M

mr.wai_la

giup toi vai cac ban oiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
 
M

mr.wai_la

cuu toi voiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii mọ nguoi oi ma sao khong ai giup voi
 
P

phamquanghung1997

trời ạ bạn cho người ta thời gian chứ bạn, mình mới đọc bài này lần đầu thôi
 
Top Bottom