ai phân tích cho mình về cách làm bài toán lãi suất ko ??:D:D:D
M minhhai20 24 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai phân tích cho mình về cách làm bài toán lãi suất ko ??
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai phân tích cho mình về cách làm bài toán lãi suất ko ??
K khaiproqn81 25 Tháng mười 2013 #2 thì lấy số tổng lãi xuất chia cho sồ phần trăm lãi suất rồi bấm SHIFT = là ra thui mà
V vipboycodon 25 Tháng mười 2013 #3 Đây là công thức tính lãi suất,tiền lãi... $CT : a(1+m$%$)^n = A => m$% $= \sqrt[n]{\dfrac{A}{a}}-1$ Trong đó : a là tiền gốc , m% là lãi suất , n là số năm và A là số tiền lời (cả tiền gốc và tiền lãi). Last edited by a moderator: 25 Tháng mười 2013
Đây là công thức tính lãi suất,tiền lãi... $CT : a(1+m$%$)^n = A => m$% $= \sqrt[n]{\dfrac{A}{a}}-1$ Trong đó : a là tiền gốc , m% là lãi suất , n là số năm và A là số tiền lời (cả tiền gốc và tiền lãi).