Vật lí tính thời điểm đầu tiên để M cách O

nhathau14

Học sinh
Thành viên
19 Tháng mười 2017
44
23
29
25
Bạc Liêu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lúc t = 0 đầu O của dây cao su căng thẳng nằm ngang bắt đầu dao động đi lên biên độ a chu kì T= 1 hai điểm gần nhau nhất trên đây dao động cùng pha cách nhau 6 cm Tính thời điểm đầu tiên để M cách O 12 cm dao động cùng trạng thái ban đầu với O có biên độ không đổi..A 2.5...B..2....c1..d...3
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
23
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Lúc t = 0 đầu O của dây cao su căng thẳng nằm ngang bắt đầu dao động đi lên biên độ a chu kì T= 1 hai điểm gần nhau nhất trên đây dao động cùng pha cách nhau 6 cm Tính thời điểm đầu tiên để M cách O 12 cm dao động cùng trạng thái ban đầu với O có biên độ không đổi..A 2.5...B..2....c1..d...3
theo mik lm ntn
khoảng cách giữa 2 điểm gần nhau nhất dđ cùng pha là lanđa nên từ đề bài =>lanđa=6cm
OM=12=2*6=2lanđa=> thời điểm M dđ cùng trạng thái với O là t=2T=2s
 

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
theo mik lm ntn
khoảng cách giữa 2 điểm gần nhau nhất dđ cùng pha là lanđa nên từ đề bài =>lanđa=6cm
OM=12=2*6=2lanđa=> thời điểm M dđ cùng trạng thái với O là t=2T=2s
cách bạn đúng rồi
còn mk thì làm theo vận tốc sóng (s=v.t) ,,chắc cx đúng nhỉ
 
Top Bottom