cầu mong mọi người giúp mình mấy bài pascal lớp 11

T

thaoshiuuu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu1: Viết ct nhập từ bàn phím 1 dãy số nguyên a. Đưa ra màn hình tổng các số của a.
Câu 2: Viết chương trình nhập từ bàn phím 1 mảng gồm 10 phần tử nguyên dương. Thực hiện việc dịch chuyển vòng quanh sang phải một vị trí của các phần tử mảng và đưa ra màn hình mảng thu được.
Câu 3: Viết chương trình nhập từ bàn phím 1 dãy gồm 10 phần tử nguyên dương kiểm tra xem các số nhập vào có là khác nhau từng đôi một hay không? đưa thông báo ra màn hình.
Câu 4: Viết chương trình nhập từ bàn phím một xâu kí tự. Đưa ra màn hình các chữ số có mặt trong xâu.
Câu 5: Viết chương trình nhập từ bàn phím 1 xâu và 1 kí tự bất kì. Đếm số lượng kí tự này trong xâu. Thông báo kết quả ra màn hình
Câu 6: Viết chương trình tính BCNN của 2 số nguyên dương.:(
 
Last edited by a moderator:
S

seatti.baggio

Bài 6

PHP:
program bai6;
uses crt;
var x,y,UCLN,BCNN:integer;
begin
readln(x,y);
BCNN:=x*y;
While x<>y do If x>y then x:=x-y else y:=y-x;
UCLN:=x;
BCNN:=BCNN div UCLN;
write(BCNN);
end.
ok thì cảm ơn nhé
 
Top Bottom