Tin học Câu lệnh for...to...do

T

trongvu_1998

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Viết chương trình tính tổng S=1001+10+11+12+...250 có sử dụng câu lệnh for_to_do
Mình khờ tin học lắm, mong mấy bạn sớm giải quyết để mình đạt điểm cao.Tks
À mà mấy bạn chỉ giới hạn ở chương trình lớp 8 đầu HKII trở xuống thôi nhé, chứ nếu thêm các câu lệnh khác chắc mình potay.com
 
Z

zzztonyzzz

Không biết có đúng hoàn toàn không, mình nghĩ nó là thế này, mình chỉ viết câu lệnh for-do còn viết mấy cái kia chắc bạn biết rồi.

S:=1001;
for i:=10 to 250 do S:=S+i;

Có sai thì mấy bạn sau chỉnh sửa hộ mình nhé, Tin học mình cũng không giỏi lắm.:D
 
Top Bottom