L
lethanh21994
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giải thử bài này nhé
Cho các số thực không âm x,y,z thoả mãn x+y+z = 3 .Tìm giá trị nhỏ nhất của bt :
P= [tex]\frac{1}{4 + 2ln(1+x) - y}[/tex] + [tex]\frac{1}{4 + 2ln(1+y) - z}[/tex] + [tex]\frac{1}{4 + 2ln(1+z) - x}[/tex]
Cho các số thực không âm x,y,z thoả mãn x+y+z = 3 .Tìm giá trị nhỏ nhất của bt :
P= [tex]\frac{1}{4 + 2ln(1+x) - y}[/tex] + [tex]\frac{1}{4 + 2ln(1+y) - z}[/tex] + [tex]\frac{1}{4 + 2ln(1+z) - x}[/tex]