a,b,c thuộc R nằm trong đoạn [1/2;1]. TÌm Max P=(a-b)(b-c)(c-a)/abc. ai giúp mình với
Mù hóa Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 48 5 21 22 Hà Nội Hà Nội 5 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,b,c thuộc R nằm trong đoạn [1/2;1]. TÌm Max P=(a-b)(b-c)(c-a)/abc. ai giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,b,c thuộc R nằm trong đoạn [1/2;1]. TÌm Max P=(a-b)(b-c)(c-a)/abc. ai giúp mình với