C
co3nhanh144
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề dự bị 2 khối A:
Câu 4 :
Chứng minh rằng phương trình [TEX]4^x(4x^2+1)=1[/TEX] có đúng 3 nghiệm thực phân biệt.
Câu 5a:
Ý 2: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho đường tròn (C) : [TEX]x^2+y^2=1[/TEX].Tìm các giá trị thực của m để trên đường thẳng y = m tồn tại đúng 2 điểm mà từ mỗi điểm có thể kẻ được 2 tiếp tuyến với (C) sao cho góc giữa hai tiếp tuyến đó bằng [TEX]60^o[/TEX].
Đề dự bị 1 khối B:
Câu 4 : Ý 2: Cho 3 số dương x,y,z thỏa mãn hệ thức [TEX]x+y+z = \frac{yz}{3x}[/TEX].Chứng minh rằng :
[TEX]x \le\frac{2sqrt3-3}{6}(y+z)[/TEX]
Đề dự bị 2 khối B:
Câu 2 :ý 2:
Giải hệ phương trình:[TEX]\left{\begin{sqrt{x-1}-sqrt{y}= 8-x^3}\\{(x-1)^4 = y}[/TEX]
Câu 4 : ý 2:
Cho số nguyên n(n [TEX]\ge\[/TEX] 2) và hai số thực không âm x,y.Chứng minh rằng:
[TEX]\sqrt[n]{x^n + y^n} \ge\ \sqrt[n+1]{x^{n+1} + y^{n+1}}[/TEX]
Đề dự bị 1 khối D:
Câu 4 ý 2:
Cho các số thực x,y thỏa mãn 0[TEX]\le\[/TEX]x,y [TEX]\le\[/TEX] [TEX]\frac{\pi}3[/TEX].Chứng minh rằng [TEX]cosx +cosy \le\ 1+ cos(xy)[/TEX]
%%-%%-%%-%%-%%-
Các bạn giúp mình giải mấy bài này nhé.Mình nhớ là có bạn đã post lên diễn đàn và cũng được giải cho rồi,nhưng giờ tìm lại,mình không biết ở đâu cả,các bạn biết ở đâu thì gửi link cho mình nhé,cảm ơn các bạn rất nhiều.
Câu 4 :
Chứng minh rằng phương trình [TEX]4^x(4x^2+1)=1[/TEX] có đúng 3 nghiệm thực phân biệt.
Câu 5a:
Ý 2: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho đường tròn (C) : [TEX]x^2+y^2=1[/TEX].Tìm các giá trị thực của m để trên đường thẳng y = m tồn tại đúng 2 điểm mà từ mỗi điểm có thể kẻ được 2 tiếp tuyến với (C) sao cho góc giữa hai tiếp tuyến đó bằng [TEX]60^o[/TEX].
Đề dự bị 1 khối B:
Câu 4 : Ý 2: Cho 3 số dương x,y,z thỏa mãn hệ thức [TEX]x+y+z = \frac{yz}{3x}[/TEX].Chứng minh rằng :
[TEX]x \le\frac{2sqrt3-3}{6}(y+z)[/TEX]
Đề dự bị 2 khối B:
Câu 2 :ý 2:
Giải hệ phương trình:[TEX]\left{\begin{sqrt{x-1}-sqrt{y}= 8-x^3}\\{(x-1)^4 = y}[/TEX]
Câu 4 : ý 2:
Cho số nguyên n(n [TEX]\ge\[/TEX] 2) và hai số thực không âm x,y.Chứng minh rằng:
[TEX]\sqrt[n]{x^n + y^n} \ge\ \sqrt[n+1]{x^{n+1} + y^{n+1}}[/TEX]
Đề dự bị 1 khối D:
Câu 4 ý 2:
Cho các số thực x,y thỏa mãn 0[TEX]\le\[/TEX]x,y [TEX]\le\[/TEX] [TEX]\frac{\pi}3[/TEX].Chứng minh rằng [TEX]cosx +cosy \le\ 1+ cos(xy)[/TEX]
%%-%%-%%-%%-%%-
Các bạn giúp mình giải mấy bài này nhé.Mình nhớ là có bạn đã post lên diễn đàn và cũng được giải cho rồi,nhưng giờ tìm lại,mình không biết ở đâu cả,các bạn biết ở đâu thì gửi link cho mình nhé,cảm ơn các bạn rất nhiều.