Ai có tài liệu gì về câu khó nhất trong đề ĐH, là câu V thì phài. Chia sẻ với!!!!!!
T thidau123 23 Tháng ba 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai có tài liệu gì về câu khó nhất trong đề ĐH, là câu V thì phài. Chia sẻ với!!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai có tài liệu gì về câu khó nhất trong đề ĐH, là câu V thì phài. Chia sẻ với!!!!!!
Z zeozeovt 23 Tháng ba 2009 #2 năm nay rất dễ ra cái gọi là tìm GTLN = BDT khối A cái này tài liệu trên gôgle rất nhìu và cái Hệ LogaRit Đánh giá Ối thì thôi rồi !!!
năm nay rất dễ ra cái gọi là tìm GTLN = BDT khối A cái này tài liệu trên gôgle rất nhìu và cái Hệ LogaRit Đánh giá Ối thì thôi rồi !!!
T thidau123 23 Tháng ba 2009 #3 zeozeovt said: năm nay rất dễ ra cái gọi là tìm GTLN = BDT khối A cái này tài liệu trên gôgle rất nhìu và cái Hệ LogaRit Đánh giá Ối thì thôi rồi !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rất nhiều nhưng cả 1 rừng ai mà biết được bạn có thể share vài cái được không?
zeozeovt said: năm nay rất dễ ra cái gọi là tìm GTLN = BDT khối A cái này tài liệu trên gôgle rất nhìu và cái Hệ LogaRit Đánh giá Ối thì thôi rồi !!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rất nhiều nhưng cả 1 rừng ai mà biết được bạn có thể share vài cái được không?
T thichthihocthoi 24 Tháng ba 2009 #4 Thử câu này nè, mình chưa tìm dc cách làm : (sinx)^(1/5)+(cosx)^(1/2)=1
D diemhang307 24 Tháng ba 2009 #5 thidau123 said: Ai có tài liệu gì về câu khó nhất trong đề ĐH, là câu V thì phài. Chia sẻ với!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu V : Tìm các giá trị của tham số m để phương trình sau có nghiệm duy nhất thuộc đoạn [(-1/2, 1] : 3√(1 -x^2 ) - 2√( x^3 +2x^2+1 ) = m (m ∈ R)
thidau123 said: Ai có tài liệu gì về câu khó nhất trong đề ĐH, là câu V thì phài. Chia sẻ với!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu V : Tìm các giá trị của tham số m để phương trình sau có nghiệm duy nhất thuộc đoạn [(-1/2, 1] : 3√(1 -x^2 ) - 2√( x^3 +2x^2+1 ) = m (m ∈ R)
H hieuadu 25 Tháng ba 2009 #7 bạn làm thử bộ đề thi thử này đi, mình nghĩ là nó khá khó nuốt http://giaoan.violet.vn/present/show/entry_id/325720
bạn làm thử bộ đề thi thử này đi, mình nghĩ là nó khá khó nuốt http://giaoan.violet.vn/present/show/entry_id/325720
H hd_kinh_can_90 25 Tháng ba 2009 #8 có phải câu này khôg vậy m=? pt có 2 nghiệm căn bậc4 của (2x) +căn bậc2 (2x)+2 căn bậc 4 của (6-x)+2 căn bậc2 của (6-x)=m
có phải câu này khôg vậy m=? pt có 2 nghiệm căn bậc4 của (2x) +căn bậc2 (2x)+2 căn bậc 4 của (6-x)+2 căn bậc2 của (6-x)=m
T thidau123 25 Tháng ba 2009 #9 hd_kinh_can_90 said: có phải câu này khôg vậy m=? pt có 2 nghiệm căn bậc4 của (2x) +căn bậc2 (2x)+2 căn bậc 4 của (6-x)+2 căn bậc2 của (6-x)=m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu này ko khó..... đề thi ĐH A 2008 các bạn post thêm lên nhé!!!! 07 ra cosi, năm vừa rồi ra câu đó..... chắc ra 2 dạng trên thui!!!
hd_kinh_can_90 said: có phải câu này khôg vậy m=? pt có 2 nghiệm căn bậc4 của (2x) +căn bậc2 (2x)+2 căn bậc 4 của (6-x)+2 căn bậc2 của (6-x)=m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu này ko khó..... đề thi ĐH A 2008 các bạn post thêm lên nhé!!!! 07 ra cosi, năm vừa rồi ra câu đó..... chắc ra 2 dạng trên thui!!!
H hd_kinh_can_90 25 Tháng ba 2009 #10 thidau123 said: câu này ko khó..... đề thi ĐH A 2008 các bạn post thêm lên nhé!!!! 07 ra cosi, năm vừa rồi ra câu đó..... chắc ra 2 dạng trên thui!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uh, cậu ấy không khó nhưng là câu khó nhất trong đề thì khối A năm ngoái, tớ nghe các thầy bảo thế.
thidau123 said: câu này ko khó..... đề thi ĐH A 2008 các bạn post thêm lên nhé!!!! 07 ra cosi, năm vừa rồi ra câu đó..... chắc ra 2 dạng trên thui!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uh, cậu ấy không khó nhưng là câu khó nhất trong đề thì khối A năm ngoái, tớ nghe các thầy bảo thế.
P pdlong 25 Tháng ba 2009 #11 theo mình thấy tuy nó không khó nhưng trong phòng thi chưa chắc đã nghĩ ra.Mình thấy câu đó không nhầm thì đã từng xuất hiện (tất nhiên chỉ là dạng giống thôi).Bạn cứ mua mấy quyển sách tham khoả về mà đọc chắc chắn sẽ làm được thôi
theo mình thấy tuy nó không khó nhưng trong phòng thi chưa chắc đã nghĩ ra.Mình thấy câu đó không nhầm thì đã từng xuất hiện (tất nhiên chỉ là dạng giống thôi).Bạn cứ mua mấy quyển sách tham khoả về mà đọc chắc chắn sẽ làm được thôi