T
tony11b5
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho hàm số [tex](C):y=\frac{2x-1}{x-1}[/tex]
Gọi I là tâm đối xứng của (C). Tìm điểm M thuộc (C) sao cho tiếp tuyến của (C) tại M vuông góc với đường thẳng IM
2) CHứng minh răng \forall x ta luôn có :
[tex]e^x+cosx \geq 2+x-\frac{x^2}{2}[/tex]
3)tìm các góc của tam giác ABC để biểu thức sau đạt giá trị nhỏ nhất:
[tex]Q=(sinA)^2+(sinB)^2-(sinC)^2[/tex]
4)Định dạng tam giác ABC biết:
[tex](p-a).sin^2 A +(p-b).sin^2 B=c.sinA.sinB[/tex]
Gọi I là tâm đối xứng của (C). Tìm điểm M thuộc (C) sao cho tiếp tuyến của (C) tại M vuông góc với đường thẳng IM
2) CHứng minh răng \forall x ta luôn có :
[tex]e^x+cosx \geq 2+x-\frac{x^2}{2}[/tex]
3)tìm các góc của tam giác ABC để biểu thức sau đạt giá trị nhỏ nhất:
[tex]Q=(sinA)^2+(sinB)^2-(sinC)^2[/tex]
4)Định dạng tam giác ABC biết:
[tex](p-a).sin^2 A +(p-b).sin^2 B=c.sinA.sinB[/tex]
Last edited by a moderator: