V
vungocthanhsp2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề bài :
Câu I (2điểm )Cho hàm số [TEX]y = {x^4} - 2{{\rm{x}}^2} + m[/TEX] (1)
a) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số khi m=1
b) Chứng minh đường tròn đi qua 3 điểm cực trị của đồ thị hàm số (1) có chu vi không đổi . Hãy tính giá trị chu vi đó
Câu I (2điểm )Cho hàm số [TEX]y = {x^4} - 2{{\rm{x}}^2} + m[/TEX] (1)
a) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số khi m=1
b) Chứng minh đường tròn đi qua 3 điểm cực trị của đồ thị hàm số (1) có chu vi không đổi . Hãy tính giá trị chu vi đó