Câu hỏi
T trangothanh@gmail.com Học sinh Thành viên 10 Tháng năm 2021 59 50 21 22 Tháng sáu 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 22 Tháng sáu 2021 #2 trangothanh@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](x+y+z)(x^2+y^2+z^2-xy-yz-zx)=x^3+y^2x+z^2x-x^2y-xyz-zx^2+x^2y+y^3+z^2y-xy^2-y^2z-zxy+x^2z+y^2z+z^3-xyz-yz^2-z^2x=x^3+y^3+z^3-3xyz[/tex] Reactions: minhtam8a2@gmail.com, Bella Nguyễnnn and Duy Quang Vũ 2007
trangothanh@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](x+y+z)(x^2+y^2+z^2-xy-yz-zx)=x^3+y^2x+z^2x-x^2y-xyz-zx^2+x^2y+y^3+z^2y-xy^2-y^2z-zxy+x^2z+y^2z+z^3-xyz-yz^2-z^2x=x^3+y^3+z^3-3xyz[/tex]