Toán 6 câu hỏi

nguyentinhthao@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng tám 2018
2
2
6
17
Hà Nội
trưng vương
  • Like
Reactions: Hoàng Long AZ

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
1023+459+541+977= (1023+977)+(459+541)=2000+1000=...
32x125x25x20175= câu này thành nào tính dc
237+9(7+10)= 237+63+90=(237+63)+90= 300+90=390
143x64+143x35+143= 143(64+35+1)=143.100=14300
39x48+78x26= 39x48+39x2x26=39x48+39x52=39(48+52)=39.100=3900
37x24+63x25= có nhầm đề ko ^^​
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz

besttoanvatlyzxz

Học sinh tiến bộ
Thành viên
13 Tháng mười hai 2017
708
2,088
249
19
các bạn cho con hỏi là 6 câu tính nhanh này thì làm thế nào
1023+459+541+977
32x125x25x20175
237+9(7+10)
143x64+143x35+143
39x48+78x26
37x24+63x25
a, 1023+459+541+977
=(1023+977)+(459+541)
=2000+1000=3000
b, 32x125x25x20175
=4x8x125x25x20175
=(125x8)x(4x25)x20175
=1000x100x20175=2017500000
c,237+9.(7+10)
=237+63+90
=300+90=390
d,143x64+143x35+143
=143x(64+35+1)
=143x100=14300
e,39x48+78x26
=39x48+39x2x26
=39x48+39x52
=39x(48+52)=39x100=3900
f,37x24+63x25
=37x24+63x24+63
=24x(37+63)+63
=24x100+63=2400+63=2463
 

Navy Nguyễn

Học sinh
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
93
45
26
21
Hà Nội
Trường THPT Đan Phượng
  • Like
Reactions: Kaito Kidㅤ
Top Bottom