H 
		
                       
                hoangdaikpro
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Mình biết làm rồi 
Câu 1 :
Vì số nguyên âm là những con số có giá trị nhỏ hơn hoặc bằng -1. Do đó :
+ Cho một vòng lặp, gọi a^i là con số cần được xét, trong đó a^i thuộc khoảng [a^1, a^n]. Khi đó :
+ Kiểm tra a^i với số 0. Nếu a^i < 0 thì ta có điều cần phải tìm và ngược lại nó không phải số nguyên âm.
Câu 2 :
S1=1+2+3+4+5+...+n
+ Gọi S1 là một số nguyên có giá trị bằng 0.
+ Cộng a lần lượt với mỗi số thuộc khoảng [1, n]. Ta có S1.
S2=1²+2²+3²+4²+5²+...+n²
+ Gọi S2 là một số nguyên có giá trị bằng 0.
+ Cộng a lần lượt với giá trị chính phương của mỗi số thuộc khoảng [1, n]. Ta có S2.
			
			Câu 1 :
Vì số nguyên âm là những con số có giá trị nhỏ hơn hoặc bằng -1. Do đó :
+ Cho một vòng lặp, gọi a^i là con số cần được xét, trong đó a^i thuộc khoảng [a^1, a^n]. Khi đó :
+ Kiểm tra a^i với số 0. Nếu a^i < 0 thì ta có điều cần phải tìm và ngược lại nó không phải số nguyên âm.
Câu 2 :
S1=1+2+3+4+5+...+n
+ Gọi S1 là một số nguyên có giá trị bằng 0.
+ Cộng a lần lượt với mỗi số thuộc khoảng [1, n]. Ta có S1.
S2=1²+2²+3²+4²+5²+...+n²
+ Gọi S2 là một số nguyên có giá trị bằng 0.
+ Cộng a lần lượt với giá trị chính phương của mỗi số thuộc khoảng [1, n]. Ta có S2.
			
				Last edited by a moderator: